1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

สาธารณสุขนิเทศก์ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมมาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร และติดตามมาตรการ Covid Free Setting ในโรงงานผลิตอาหาร จังหวัดอุบลราชธานี


วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 11.00 น. กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลเมืองวารินชำราบ นำโดยนางพฤกษา ตั้งกิจวนิชกุล ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยนางสาวชนัญญา ศุภลักษณ์ นักวิชาการสุขาภิบาลปฏิบัติการ ให้การต้อนรับนายแพทย์ดนัย ธีวันดา สาธารณสุขนิเทศก์ เขตสุขภาพที่ 10 และนายแพทย์ปกรณ์ ตุงคะเสรีรักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลราชธานี พร้อมทั้งผู้รับผิดชอบงานจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี เทศบาลเมืองวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมมาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร และติดตามมาตรการ Covid Free Setting ในโรงงานผลิตอาหาร จังหวัดอุบลราชธานี โดยได้รับการต้อนรับพร้อมทั้งนำเสนอ กระบวนการในการผลิตอาหารตามมาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร และ ผลการดำเนินงานตามมาตรการ Covid Free Setting ณ. ห้างหุ้นส่วนจำกัด ทะนะกุลฟู้ด อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี จากนั้นลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมต่อที่ ร้านหมูยอ ป. อุบลฯ และตลาดสดเทศบาลเมืองวารินชำราบ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ หมูยอที่ผลิตจากจังหวัดอุบลราชธานี

งานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายบริการและเผยแพร่วิชาการ กองยุทธศาสตร์และงบประมาณ








  กองสาธารณสุขฯ



Secured by Siteground Web Hosting